ฝากท้องครั้งแรกราคาเท่าไหร่

แม่ๆฝากท้องกันครั้งแรกราคาเท่าไหร่คะ มีใครเคยฝากที่ คลีนิคหมอประชา ปากน้ำสมุทรปราการไหมคะ คลีนิคอื่นๆราคาฝากท้องประมาณเท่าไหร่กันบ้างคะ พอดีพรุ่งนี้จะไปฝากท้องค่ะ.🙏

1 Trả lời
4y trước

ขอบคุณจ้าไปฝากแล้วเมื่อวานตื่นเต้นมาค่ะท้องแรงซาวด์ไปก็เจอเลย ตัวน้อยๆของแม่ มีลุ้นลูกแฝดค่ะ.❤️