แม่ๆฝากครรภ์ ตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

ตรวจเจอว่าตั้งครรภ์ตอน 4 สัปดาห์ไปอัลตร้าซาวด์ตอน6 สัปดาห์ค่ะ หมอซาวเจอตัวน้องเลยฝากครรภ์เลยค่ะ

ตรวจเจอการตั้งครรภ์ก็ฝากเลยค่ะ ตอนฝากอายุครรภ์ได้ 3 week กว่าๆ

ตรวจเจอว่าท้องก็ไปฝากทันทีเลยค่ะ ตอนนั้นท้องได้6+6ค่ะ

ฝากตอน20wคะ เพราะช่วงที่รู้ว่าท้องโควิดระบาดหนักเลย

2y trước

ขอถามเเม่หน่อยค่ะ ไปฝากตอน20w ซาวด์เเล้วรู้เพศเลยไหมคะ

รู้ว่าท้องก็ฝากเลยค่ะ จำไม่ได้ว่ากี่สัปดาห์

ฝากไวๆจะได้ตรวจความผิดปกติของเราและลูกค่ะ

รู้ว่าท้อง ก็ไปฝากเลยค่ะ 9weekแล้วตอนไปฝาก

ตรวจเจอก็ฝากเลยคะประมาณ 7+1 สัปดาห์คะ

ตอนรู้ตัวว่าท้องเลยค่ะ5สัปดาห์

8ค่ะ ส่วนมากหมอจะรับ 8wขึ้นไปค่ะ