ปวดหลังมากก

แม่ๆปวดหลังกันทุกๆเดือนไหมคะ บ้านนี้ตอนนี้ 14w+2d ปวดหลังมาก ตอนเดือนที่แล้ว 10w ปวดมากเลยค่ะ (แต่เดือนที่แล้วปวดสักอาทิตย์นึงอาการปวดก้อหายไป)ลุกก้อโอย นั่งก้อโอย ทำไงดีคะ เดินเหินไม่สะดวกเลย อยากรู้ว่าแม่ๆมีวิธีบรรเทายังไงกันบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ ทางนี้ประคบร้อนที่ท้องและหลังส่วนล่างค่ะ แล้วก็ออกกำลังแบบเบามากๆ บางครั้งก็ยืดๆเส้นนิดหน่อยด้วยค่ะ (ทางนี้ 2-3 วันก็หายค่ะ)

1y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ