พาหะธาลัสซีเมีย

แม่ๆบ้านไหน เป้นพาหะธาลัสซีเมียแอลฟ่า ทั้งพ่อทั้งแม่บ้างค่ะ แล้วลูกคลอดมาปลอดภัยแข็งแรงดีมั่ยค่ะ วันนี้ไปหาหมอมาย้ายจากคลินิกเก่าหาหมอคลินิกไหม่ หมอคลินิกไหม่บอกว่าำ่อแม่เป้นแอลฟ่าทั้งคู่ เสี่ยงลูกตายในท้องหรือไม่คลอดแล้วยุ้ได้เกินอาทิตย์ หรือถ้ารอดเวลาเจ้บป่วยลูกจะตัวเหลืองซีด ตอนนี้เครียดกังวลมากค่ะ ท้อง 23weekแล้ว

1 Trả lời

ลูกมีโอกาสที่จะเป็นทาลัสซีเมียค่ะ แต่แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ทำตามที่หมอแนะนำ บางคนคลอดออกมาปลอดภัยดี ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ

5y trước

ขอบคุนมากน่ะค่ะ