9 w 3 dแพ้ท้องมาก

แม่ๆบ้านไหน มีวิธีบรรเทาอาการแพ้ได้บ้างไหมค่ะ

แพ้มากเหมือนกันค่ะ​ แต่ญาติผู้ใหญ่​ คนเฒ่าคนแก่บอกให้ข้ามสามีให้สามีแพ้แทน​ คำโบราญนะค่ะเราก็ทำนะ​ แพ้มา​ 2​ วันวันนี้ไม่ค่อยแพ้เลยแม่ลองดูนะ​

**อายุครรภ์ 9w3d นะคะ ไม่ใช่ 9w3w เดี๋ยวจะสับสนเอาค่ะ จิบน้ำมะพร้าวช่วยได้ค่ะ