ประกันสังคม

แม่ๆบ้านไหน ประกันตนเองมาตรา39 บ้างค่ะ เดือนนี้จ่ายเท่าไหร่ ที่เจอวิกฤติโควิค19 รัฐบาลบอกลดให้จริงไหมค่ะ

ลดตั้งแต่เดือนมีนาค่ะ ถ้าเดือนมีนาจ่ายเต็มให้ภปของรับเงินคืนค่ะ จ่าย86บาทค่ะ

4y trước

โทรถามประกันสังคมดูนะค่ะ แม่บ้านนี้ก็ยังไม่ได้ขอคืนเลยค่ะ

ลดตั่งแต่ตอนสิ้นเดือนแล้วนะคะแม่

เพิ่งไปจ่ายมาวันนี้ค่ะ 86 บาท 😊😊

จ่ายมาเมื่อกี้เลยค่ะ86บาท

มี.ค. - ถึง พ.ค. จ่าย 86 บาทค่ะ

86 บาทค่ะ มี.ค-มิ.ย 63 ค่ะ

ของแฟน 70 บาทค่ะ

86 บาทจ้า

64บาทจ้า

86บาทค่ะ