หลังคลอด

แม่ๆบ้านไหน คลอดแล้วน้ำหนักค้างกันอยู่กี่โลคะ บ้านนี้ค้างอยู่10โล อิแม่เครียดมาก เพราะขาแม่แตกมาก จนตอนนี้ใส่ขาสั้นไม่ได้เลย แตกแดงอ่่อนๆ ช่วงขาพับก็เริ่มแดงเข้ม เครียด

1 Trả lời

บ้านนี้ค้าง5โลค่ะ ตอนนี้ลูกจะ4เดือนแล้ว น้ำหนักกลับมาเท่าเดิม แต่เหลือหน้าท้องยุบอีกนิดกน่อยค่ะ