สอบถาม

แม่ๆบ้านไหน เคยน้องหลุด แล้วอีกนานมั้ยคะ ถึงปล่อยให้มีน้องต่อได้. ไม่ได้ขูดมดลูกค่ะ หลุดแบบสมบูรณ์

เคยหลุดไปแล้วเดือนต่อมาท้องเลยค่ะ แต่ไม่ได้คิดว่าเขาจะมาไว แค่แม่ไม่ได้คุม พอมาก็มีภาวะเดิมค่ะ แท้งคุกคาม แต่เขามาแล้ว ซาวด์เจอมีถุงการตั้งครรภ์มีหัวใจเต้น พร้อมกับมีเลือดออกตลอด แม่มีภาวะแท้งคุกคาม ต้องติดตามผลสัปดาห์ต่อสัปดาห์เลยค่ะ แม่เหนื่อยใจมาก แต่ในเมื่อเขามาก็ต้องดูแลให้ดีที่สุด ทางที่ดีพักมดลูกซัก 3-6เดือนก่อนก็ดีค่ะแม่ แต่บางคนที่เคยเป็นต่อให้ดูแลตัวเองดีขนาดไหนก็เป็นค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณนะคะ

พัก6เดือน ระหว่าง6เดือนหาโฟลิกมาทาน เดือนแรกที่ปล่อย กินไข่เป็ด นม กล้วยทุกเช้า ติดเลยคะ ท้องแรกท้องลม ท้องนี้ 7วีคเจอน้องเจอหัวใจกระพริบๆดีใจมากคะ สำคัญคือโฟลิกนะคะ

5y trước

ดีใจด้วยนะคะ

บ้านนี้ แท้งได้ 2 อาทิตย์ คุนหมอให้ปล่อยเลยค่ะ เพราะแม่บ้านนี้ไข่ไม่ตกเหมือนบ้านอื่น ประจำเดือนมาบ้างไม่มาบ้าง ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 15 วีคแล้วค่ะ😁

5y trước

ขูดมดลูกค่ะ เพราะเลือดไม่หยุดไหลค่ะ คุนหมอเลยต้องขูดให้ค่ะ

ตั้งท้องได้5วีค แล้วฮอร์โมน​ไม่ขึ้นต่อ​ หมอใหยุติการตั้งครรภ์​ พักร่างกาย1เดือน​ได้เบบี้มาอบู่ในท้อง​ ตอนนี้​10วีคคะ​ (เด็กหลอกแก้วศิริราช​คะ)​

5y trước

ประมาณ​150000บาท​ ผู้ป่วยนอกคะ​ แต่ตอนนี้​น่าจะบานปลายไปแล้ว​ เพราะเราใส่รอบที่2ุึงติดคะ

เคยแท้งแล้วต้องขูดมดลูกหมอบอกว่ารอ สามเดือนถ้าจะมีก็ปล่อยได้เลยคะ...แต่ของบ้านนี้คุมมา 1 ปีคะถึงปล่อยตอนนี้ก็ 33 สัปดาห์แล้ว

5y trước

ยินดีด้วยนะคะ แต่เค้าหมอไม่ได้ขูดมดลูกให้

เคยน้องหลุดตอน5 สัปดาห์ค่ะ คุณหมอบอกว่าให้เว้นสัก3 เดือนค่อยปล่อย แต่น้องมาตอนเดือนที่2ค่ะ ตอนนี้ 24 สัปดาห์แล้ว

5y trước

ไม่ได้ขูดค่า ออกเอง แต่กว่าจะออกหมดทรมานมากกก

บ้านนี้7เดือนค่ะ หมอบอกให้ดีเลยมดลูกเข้าที่ตอน6เดือนขึ้นไปจะดีกว่า ระหว่างนั้นก็กินโฟลิคบำรุงตลอดจนท้องค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ถ้าแท้งแล้วต้องขูดมดลูก ไม่เกิน 3เดือนก็ตั้งท้องใหม่ได้ค่ะ เห็นของพี่สาวนะคะ

เราพัก 4 เดือน ปล่อยเดือนเดียวติดเลยค่ะ หมอเราให้พักอย่างน้อย 3 เดือนค่ะ

5y trước

ขูดค่ะ 2 รอบเลยเจ็บมาก

เคยแท้งค่ะ หมอแนะนำปล่อยทันที เลย ตอนนี้ ท้องได้ 5เดือนแล้วค่ะ

5y trước

ท้องนั้น ขูดมดลูกไหมคะ เขาบอกถ้าขูดจะติดง่าย แต่นี่หมอไม่ได้ขูดให้ค่ะ