แม่ๆบ้านไหนแพ้ท้องบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนไม่แพ้ท้องจนไม่รู้​สึกว่าตัวเองท้องบ้างคะ​ แล้ว​ได้ผู้​ชาย​ บ้านนี้แม่ไม่แพ้เลย​ ท้องแรกแพ้​ ได้ผู้หญิง​คะ​

บ้านนี่7เดือนไม่แพ้ท้อง ไม่สิว ไม่โทรม ได้ผู้ชายจ้า

5y trước

บ้านนี้ไม่สิว​ แต่หน้าดำมากเลยคะ😂😂

ของเราแพ้ช่วง3เดือนแรก ผู้หญิงเหมือนกันค่ะ