3เดือน13วัน

แม่ๆบ้านไหนให้ลูกกินซีรีแล็คตอนกี่เดือนกันบ้างคะ ยายบอกให้ลองป้อน แต่ยังไม่ได้ลองค่ะ 3 เดือน13 วัน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3เดือน13วัน

ยังไม่แนะนำค่ะแต่บ้านนี้ให้น้องทานตอน4เดือน ครึ่ง ค่ะ 1ช้อนโต๊ะต่อ1วันค่ะ

ข้างบรรจุภัณฑ์ก็บอกอยู่แล้วนะคะว่า6เดือนขึ้นไป สมุดชมพูก็บอกไว้เช่นกัน

แม่ให้น้องเริ่มกินข้าว5เดือนค่ะ ไม่ได้ให้กินซีรีแล็ค ทำข้าวเองจ้า

แนะนำให้หมอประเมินน้องก่อนค่ะ เด็กเเต่ละคนน่าจะไม่เหมือนกันน

อาหารเสริม เริ่มเมื่อครบ 6 เดือนค่ะ หรือหมอประเมิน

6 เดือนค่ะ ถ้าเร็วกว่านั้นต้องให้หมอดูประเมินก่อนค่ะ

6 เดือนค่อยป้อนนะแม่ตอนนี้อัดนมไปก่อนนะ

6เดือนก่อนคะ นมแม่อย่างเดียว น้ำก้ห้ามคะ

ใกล้จะหกเดือนค่ะ ซีรีแล็คกับกล้วย

นมแม่ถึง 6 เดือนนะค่า