ฝากครรภ์ รพ.ลาดพร้าว แพคเกจเท่าไร ตอนนี้ท้อง 18 สัปดาห์

แม่ๆบ้านไหนในนี้ฝากครรภ์ รพ.ลาดพร้าวบ้างมั้ยคะ พอดีอยากย้ายที่ฝากครรภ์ จากคลีนิคไปฝาก รพ.นี้อ่ะค่ะ ได้ 18w+ แล้ว ยังเข้าแพ็กเก็จได้อยู่มั้ย รบกวนแม่ๆช่วยตอบทีค่ะ

ตอนแรกบ้านนี้ก็ฝากครรภ์ที่จันทบุรีค่ะ เลยกลับมายุบ้านเกิดที่หนองบัว ก็แค่ถือสมุดไปตามที่หมอยุจันทบุรีนัดแร้วก็ไปหาหมอยุ รพ. ก็ฝากต่อที่หนองบัวเลยค่ะ

ถือสมุดสีชมพูไปสอบถามที่โรงพยาบาลได้เลยค่า ของเราฝากรัฐตั้งแต่6w เพิ่งย้ายไปเอกชน33w ยังย้ายได้เลยค่ะ