ถามตอบ

แม่ๆบ้านไหนเวลาตั้งครรภ์แรกๆแล้วผมร่วงบ้างคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไตรมาสแรกผมร่วงเยอะมากไม่กล้าสระผมหรือหวีผมเลย พอไตรมาส2ตัดผมสั้นเลยค่ะ มันดีขึ้น

บ้านนี้ค่ะผมร่วงช่วงไตรมาสแรกพอเริ่มเข้าไตรมาสสองก้ดีขึ้นค่ะ