สอบถามแม่ๆคาะหนุท้องแรก

แม่ๆบ้านไหนเป็นไหมคะท้องได้33วีค3วันค่ะมีอาการปวดข้างๆสะดือแหระมีอาการปวดท้องม่วนๆค่ะแบบบอกไม่ถูกเหมีอนเราจะปวดท้องอึแต่มันไม่ใช่ค่ะแหระเริ่มมีอาการถ่ายท้องบ่อยค่ะแหระฉี่นิดๆหน่อยๆอยุ่ตลอดเวลาไม่ได้กินของผิดแต่ก้เหมีอนจะถ่ายท้องบ่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ให้โทรหาคุณหมอเลยค่ะ รึไปพบคุณหมอค่ะ

3y trước

ผึ้งเคยเป็นค่ะเลยไม่รู้ว่าอาการแบบนี้หมายถึงอ่ะไรค่ะแม่