เหนื่อย

แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบเราบ้างค่ะ เข้าสู่เดือนที่8 นอนอยู่เฉยๆ ก็เหนื่อย

เป็นค่ะแม่ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งเหนื่อยยิ่งเพลีย

เป็นเหมือนกันค่ะ. ทั้งเหนื่อย ทั้งปวดไปหมด

เป็นค่ะ เหนื่อยมากปวดขา ปวดเอวด้วย

เป็นค่ะแม่ น่าจะเป็นกันทุกคนค่ะ

เป็นค่ะ..บางทีก็หายใจไม่ออก

เป็นด้วยค่ะ นั่งก็เหนื่อย

เป็นค่ะ เพลียง่ายมากๆ

เหนื่อยค่ะ ง่วงตลอด

เป็นเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันค่ะ