กลางคืนไม่ค่อยหลับเลย

แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้บ้างคะ38+1w เวลาเดินเจ็บตรงจิมิเหมือนไปกระแทกอะไรแรงๆอ่ะค่ะ มีอาการท้องแข็งเป็นช่วงๆแต่ไม่ปวดท้องเลย แล้วเวลากลางคืนไม่ค่อยอยากจะนอนบางทีตี1ตี2ยังไม่หลับเลย แต่กลางวันง่วงสุดๆจะหลับตลอดเวลา

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ นอนหงายไม่ได้เลย นอนตะแคงเจ็บสะโพก เอาหมอนมารองขาจะไม่ค่อยเจ็บจิมิ นอนหลับยากมาก ตี1ตี2 ตายังสว่างอยู่เลย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ อาการเดียวกันเลยจ้า