ขอคำปรึกษา

แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมคะท้องได้22สัปดาห์มีความรู้ว่าลูกดิ้นน้องลงดิ้นเบาหรือนานทีดิ้น#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอช่วงอายุ28วีคขึ้นไปค่ะ ช่วงนี้ จะมีแรงบ้าง เบาบ้าง ไม่รู้สึกบ้สงเป็นปกติค้ะ แต่ถ้าดิ้นแล้ว ทั้งวันทั้งคืนไม่ดิ้นเลย ก็ไปหาหมอค่ะ