มีเลือด ออกตั้งแต่3เดือนแรกตอนนี้6เดือนก็ยังออก อีกจ้า

แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ มีเลือดออกทุกเดือน. แค่ติด. กกน. ไปหาหมอทุกครั้งก็ว่าปกติ เเต่ไม่สบายใจเลย6เดือน ก็ยังมีเลือดออก แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

เค้าเคยเลือดออกตอน7วีค กับ20วีคค่ะ คุณหมอบอกเป็นภาวะแท้งคุกคาม ตอนนั้นฉีดยากันแท้งทั้ง2รอบ แล้วนอนพักเยอะๆ ขยับตัวน้อยที่สุด ตอนนี้31วีคแล้วค่ะ

ตอนนี้ก็ยังมีออกเหมือนกัน7เดือน เหน็บยาเย็น

5y trước

ขอบคุณมากจ้าที่ช่วยตอบ แต่แม่ทางนี้หมอไม่ให้ยาอะไรเลยจ้าให้นอนเยอะๆอย่าทำงานหนักก็จ้า