เสียงอะไร

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ เวลาลูกดิ้นจะได้ยินเสียงดังข้างในคล้ายๆที่เราบิดขี้เกียจแล้ว กระดูกลั่นอะค่ะ บ้านนี้ได้ยินทุกวันแต่ไม่ทุกครั้งท้องลูกคนแรกเลยกังวลค่ะ

ได้ยินค่ะ ท้องสอง ท้องแรกไม่เป็น ถามดูเม็กแคร์ไลน์ได้รับคำตอบมาว่า น้องดิ้นชนอวัยวะภายในจึงเกิดเสียง ซึ่งไม่ได้เกิดขึ้นกับม ทุกคน ไม่อันตรายแต่เราต้องนับลูกดิ้นอย่างสม่ำเสมอค่ะ

ตามค่ะ