ปวดท้องน้อยเวลาฉี่

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ เวลาตอนที่ปวดฉี่มากๆ แล้วไปฉี่มันปวดท้องน้อยมากเลย แบบนี้ปกติหรือเปล่าคะ 11+5 week

1 Trả lời

ไปหาหมอไหมคะ อาจจะเป็นอาการเบื้องต้นของกระเพาะปัสสาวะติดเชื้อค่ะ ให้ดื่มน้ำเยอะๆ ถ้ายังไม่หายหลายวัน ไป รพ. เลยค่ะ