กลุ่มเสี่ยงโลกเบาหวาน

แม่ๆบ้านไหนเป็นกลุ่มเสี่ยงโลกเบาหวานบ้างค่ะช่วยแนะนำหน่อยกินอะไรน้ำตาลถึงจะลง

กินข้าวกล้อง หรือข้าวไรซ์เบอรี่แทนข้าวขาว งดของมัน ของทอด ของหวาน เรากินผักต้ม น้ำพริก ไข่ต้ม ปลานึ่ง พอไปเจาะเลือด 4 เข็ม ผ่านทุกเข็มเลย

กินนมจืดกับน้ำเปล่าเยอะๆช่วยได้ค่ะ