เท้าบวม36w3d

แม่ๆบ้านไหนเท้าบวมบ้างค่ะ บวมนานมั้ยถึงจะคลอด บ้านนี้หมอนัดคลอด6กันยา แต่เริ่มบวมช่วงต้นเดือนสิงหา มีแต่คนบอกกว่าไกลคลอดแล้วน่าจะไม่ถึงกันยา แอบกงวลคะอยากให้คลอดกันยาวันที่เท่าไหร่ก็ได้#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บวมคะบวมมากด้วยตั้งแต่28wจนตอนนี้39wก็ยังบวมอยู่

4y trước

บ้านนี้พึ้งบวมคะ บวมเยอะมาก