บ้านนี้38+3 แล้วยังไม่มีอาการเลยจ้า

แม่ๆบ้านไหนเท่ากันบ้างคะ มีอาการเตือนหรืออะไรกันบ้างยังคะ #ท้องแรก #มาแชร์กันนะคะใครมีประสบการณ์

38+4เงียบกริบคะ มีเเค่เจ็บเตือนเป็นบางเวลา

1y trước

เเตกเเล้วจร้า 38+5 นน 3380กรัม น้องผู้ชาย น้ำเดินตี3ไปนอนรอคลอด ที่ รพ คลอดจริง 17.42 เเม่เกือบขิต

39+2 เงียบมากคะ กำหนดคลอดวันที่ 8 แล้ว🥹

1y trước

หมอบอกน้องหนัก 3 โลกว่าเลยคะ

บ้านนี้39+2ไม่มีอาการค้า น้อง3.9โลแล้ว 🥹

38+5แล้วยังไม่มีแววว่าจะคลอดเลยค่ะ

38+4วัน ท้อง3 ยังเงียบเหมือนกันเลยคะ

1y trước

แม่ได้ลองนั่งท่าผีเสื้อหรือวิธีอื่นๆมั้ยคะ

39+6 ไม่มีอาการไรเลยคะ กำหนด4กค.

พอกันเนยค่ะ37+4เงียบกริบ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y trước

บ้านนี้39+2ยังไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะ

39+4เเล้วค่ะ เงียบกริบ

38+2 มีแต่มูกใสๆ