ทีมพฤษภาคมคะ

แม่ๆบ้านไหนเตรียมของแล้วบ้างส่วนมากซื้อจากไหนคะ แม่บ้านนี้ยังสับสนอยู่เลยไม่รู้อะไรจำเป็นไม่จำเป็นบ้าง เอามาแชร์มาแนะนำหน่อยคะ

ในเน็ตมีบอกนะคะของจำเป็นของทารก ถ้าไม่สะดวก แนะนำร้านในเฟสให้นะคะ 1.Bonnykids ร้านนี้ของครบค่ะ ผ้าอ้อมสำลีแพค12ราคาไม่ถึง300 บาท ของใช้อาบน้ำ ที่นอน และของใช้ยิบย่อยต่างๆ 2.Homiebabyshop ร้านนี้เสื้อผ้าถูกค่ะ บอดี้สูทเด็ก 6 ชุด ประมาณ 290 เองค่ะ กางเกงตัวละ50น่ารักๆก็มีค่ะ ถูกทุกตัว แมสก์เด็กแรกเกิดก็มีค่ะเราก็ซื้อมาจากร้านนี้ 3.Baby Planet Shop ร้านนี้ยังไม่เคยซื้อค่ะ แต่มีคนแนะนำมาว่าถูก

คลอดเดือนพ.ค.เหมือนกันค่าา อะไรใช้แทนกันได้ก็ใช้แทนค่ะ อย่างเช่นผ้าห่อตัวก็ใช้ผ้าที่สามารถให้ความอบอุ่นแทนได้ ผ้าอ้อมซื้อไซส์ใหญ่ใช้แทนผ้าปูรองนอนและผ้าพาดบ่าตอนอุ้มน้องค่ะ เสื้อผ้าน้องให้ซื้อไซส์6เดือนไปเลยแต่ไม่ต้องซื้อเยอะ ไซส์แรกเกิดไม่ต้องซื้อก็ได้ค่ะน้องโตเร็ว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็แล้วแต่ความสะดวกของคุณแม่นะคะ

ถยอยซื้อตั้งแต่5เดือนตอนนี้ครบแล้วคะพร้อมหิ้วแล้วคะ 🤗เวลาไปหาหมอเวลาเราใกล้คลอดหมอจะบอกคะบ้านนี้หมอบอกว่าต้องเตรียมอะไรมาบ้าง

กำหนดคลอด2 พฤษภาจ้าเตรียมพร้อมเรียบร้อยแล้วค่ะซื้อจากเพจออนไลน์บ้าง ตามห้างบ้าง รอแค่เจ้าตัวออกมา

4y trước

850 บาทจ้า

ในราชาด้ากับในเฟส​แบบยกหลาย​ๆชิ้น​ มือ1มือ2​ แล้ว​แต่​บาง​อย่าง​ เวลา​นี้​ไป​ไหน​มา​ไหน​ไม่​สดวก

บ้านนี้แค่เสื้อนะค่ะ ปาไป 10กว่าแล้ว ผ้าอ้อมมัสลิน 12 กางเกงผ้าอ้อม 12 ผ้าเซ็ตตัว 3 นี่ทยอยนะคะ

บ้านนี้ ยังไม่ครบเลยจ้า ส่วนใหญ่ซื้อจากในเน็ต ช่วงนี้ห้างปิดหมดเลย หาซื้อของยากมาก ๆ

เตรียมครบหมดแล้วค่ะ ซื้อจากในห้างค่ะ เพราะได้จับได้สัมผัสเนื้อผ้าด้วยค่ะ 😊

ซื้อในเพจเฟซบุ๊กค่ะ ไดโนเสาร์คิส ปั้นปิ่นเฟอร์บี้ ลองเลือกดูนะค่ะ

4y trước

เราสั่งจากปั้นปิ่น เช่นกันค่ะ แนะนำ tonyok kids ของใช้แม่และเด็ก ร้านนี้ก็โอนะคะ

เตรียมเกือบหมดแล้วค่ะ เหลือแค่เปลกับพวกสำลีครีมอาบน้ำโลชั่น