36w1d กำหนดคลอดเดือนตุลา

แม่ๆบ้านไหนเตรียมของคลอดแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ ได้แค่เปลกับที่นอน ท้องแรกไม่รู้เลยว่าจะเริ่มจากตรงไหนก่อน #แม่ๆแนะนำทีค่ะ🙏🏻🥹❤️

บ้านนี้ซื้อเซทเตรียมคลอดเลยค่ะงบหลักพันนิดๆได้ครบเซทเหลือส่วนอย่างอื่นไม่ได้ซื้อคนอื่นให้มาเต็ม

บ้านนี้มีคนให้เสื้อผ้ามาคะซักแล้วคะเหลือแต่พวกยา สำลีคะ

5d trước

วันนี้ไปเตรียมมาแล้วค่ะ วันเดียวครบเลยค่ะ เหลือแค่เครื่องปั๊มนม🥰🫶🏻