กำหนดคลอด10กรกฎาคม

แม่ๆบ้านไหนเตรียมของครบบ้างแล้วเอ่ย บ้านนี้พร้อมหิ้วแล้วจ้า

กำหนดคลอด10กรกฎาคม

บ้านนี้33วีคยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ บ้านสามีเขาถือ อดซื้อเลย ขัดใจมาก เมื่อคืนก็เจ็บเตือน ขนาดเจ็บเตือนเเม่บ้านนี้น้ำตาไหลเลย เตือนใว เพราะบ้านนี้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดด้วยค่ะ

บ้านนี้ 33 week ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ คุณหมอให้คลอดเองน้องกลับหัวเร็วมากค่ะ กลับหัวตั้งแต่6-7 เดือน กำหนดคลอด 10 ก.ค. เช่นกันค่ะ

คุณแม่พร้อมมากค่ะ บ้านนี้10ก.ค.เหมือนกันเลยค่ะ ซื้อของไว้แล้วแต่ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ เหลือแต่ของใช้บางส่วนที่ยังไม่ได้ซื้อ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจ้า บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ สิ้นเดือนนี้ถึงจะเตรียม😁

9 ก.ค พร้อมหิ้วเเล้วคะเเม้จะผ่าก็ตามเพราะหมอยังไม่นัดวันผ่า กลัวเจ็บท้องก่อนวันผ่าคะ ท้อง2😁

4y trước

นี่ก็ลูกยังไม่กลับหัว แอบกลัวว่าจะได้ผ่าเหมือนกันค่ะ

กำหนด3กรกฎา ยังไม่ทันได้เตรียมอะไรเลย ยังไม่รู้เพศ ตอนนี้เล็งไว้เเต่สีชมพูอย่างเดียว 😛😅

4y trước

ตื่นเต้นจังค่ะคุณแม่

กำหนดคลอด 11 ก.ค. ค่ะ รอซักผ้ารอบ2 เดือนหน้า ก็จะเตรียมแพ็ครอหิ้วแล้วค่าาาา☺️☺️

แม่คะของใช้ลูกแม่เตรียม​อะไรบ้างคะพวกแป้งครีมอาบน้ำ​อะไรแบบนี้น่ะค่ะ

4y trước

ขอบคุณ​ค่ะแม่

คลอด 27 ก.ค ค่ะ เกือบพร้อมแล้วค่ะ ตื่นเต้นมากๆๆขนาดคนที่ 3 นะค่ะ

บ้าน​นี้​10มิถุนายน​พร้อม​มาก​ค่ะ​รอเจ็บ​ท้อง​อย่าง​เดียว​