30w ยังไม่เตรียมของเลยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเตรียมของกันบ้าง แม่บ้านนี้ยังไม่เตรียมเลยค่ะ

30w ยังไม่เตรียมของเลยค่ะ

พวกของใช้ที่เป็นผ้าควรเตรียมได้แล้วนะคะ เพราะต้องซักมือ ยิ่งถ้าซักเองลุกนั่งลำบากแล้วค่ะ แล้วของใช้อย่างอื่นเตรียมให้ครบก่อน 35 วีคเป็นดีค่ะ เผื่อมีอะไรฉุกเฉินจะได้เก็บของไปโรงบาลทันเวลา

บ้านนี้เริ่มเตรียมตั้งแต่ช่วง 24-25วีคแล้วค่ะ ทยอยซื้อเอาค่ะแต่เตรียมไม่ต้องเยอะมากเพราะน้องใช้จริงๆไม่เยอะค่อยซื้อตามวัยน้องไปค่ะ ตอนี้ 29+6แล้ว เหลือแต่ แพมเพิสกับพวกยาค่ะและก็เก็บซัก

ยังไม่เตรียม​เหมือน​กันค่ะ เพศลูก​ก็ยังไม่รู้เลย29+4เเล้ว หมอบอกจะซาวให้อีกที36วิเลยค่ะ🤦‍♀️ แต่แม่ว่าจะไปซาวคลีนิกดูเอาดีกว่า

เตรียมมาตั้งแต่ 16w แล้วค่า ตอนนี้แค่ 31 แต่เดินเยอะก็เริ่มเหนื่อยละ แถมโควิดกลับมาระบาดอีก ใส่แมสยิ่งหายใจไม่ทัน

บ้านนี้ 30 w ใกล้ครบแล้วค่ะ เหลือแค่นมผงสำรอง ถุงเก็บน้ำนม แพมเพิร์ส ยาประสระน้ำนม มหาหิงค์

30+1เตรียมครบตั้งแต่25วิคแล้วจ้า แม่เห่อไม่ไหว☺️☺️☺️☺️

บ้านนี้กะซื้อทีเดียว ที่ร้านเดียว ตอน35สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ยังไม้ซื้อเลยค่ะ เพราะไม่มีตัง555

1y trước

งบน้อยเหมือนกันค่อย ๆ ซื้อที่ละอย่าง 2 อย่างค่ะแม่เดียวก็ครบค่ะ

บ้านนี้30W+2 ยังไม่เตรียมเหมือนกัน

บ้านนี้30+3wยังไม่ได้เจรียมเลยจ้า