ผ่า10ธ.คค่าตื่นเต้นมาก

แม่ๆบ้านไหนเดือนธันวาบ้างค่า เตรียมอะไรบ้างยังค่า บ้านนี้ครบแล้วจร้า

ผ่า10ธ.คค่าตื่นเต้นมาก

3ธันวาค่ะ ตอนนี้ครบเเล้วค่ะ คือตื่นเต้นละก็เห็นอะไร ก็อยากได้ไปหมดเเต่พอได้มาคือเหนื่อยต้องมานั่งซัก555

ได้เครื่องปั้มนมแล้วยังคะ สนใจมือสองสภาพ 98% ทักมานะคะ ราคาไม่แพง ยังมีประกันค่ะ

ยังไม่เตรียมเลย​ ดีว่ามีเสื้อผ้าของพี่เค้าบ้าง​ คงซื้อเพิ่มไม่กี่อย่างจ้า

บ้านนี้4 ธันวา ยังไม่ได้เตรียมไรเลย อย่าว่าเตรียมเลยคะเพศก็ยังไม่รู้เลย 555

5ธันวา คะ เสื้อผ้าพร้อมแต่ยังไม่ได้ซัก และเหลือพวกของใช้ยังไม่ได้ซื้อ

คลอด21ธันวาค่ะ แต่ทางนี้ยังไม่ได้เตรียมของเลยจ้า ที่บ้านไม่ให้ซื้อ

ธันวาค่ะ เริ่มเตรียมแล้วจ้า แต่ยังไม่เอาเข้าบ้าน แม่ย่าเขาถือ🥰

24 ธันวาค่ะ กำลังเริ่มทยอยซื้อของจ้า ได้มานิดหน่อยยังไม่ครบเลย

25 ธ.ค. ยังไม่ได้เตรียมเลย ว่าจะเตรียมทีเดียวสิ้นเดือนตุลาค่า

30ธันวาคะ หมวดเสื้อผ้าเตรียมครบหมดแล้วคะ เหลือแต่หมวดของใช้