แม่อยากเเตกเหลื่อเกินเเล้ว

แม่ๆบ้านไหนเจ็บเตือนละบ้างคะ อยากคลอดเร็วๆบ้างสัก38วีคคลอดเลยยิ่งดี

แม่อยากเเตกเหลื่อเกินเเล้ว

อยากคลอดเหมือนกันค้าาา ทรมารไม่ไหว เดินลำบาก ฉี่บ่อย นอนไม่ได้ ปวดร้าวทั้งตัว

3y trước

เหมือนกันคำบ้านนี้ปวดหัวหน่าวร้าวลงจิมิคะเวลาเดินทรมารมากคะบ้านนี้เงียบกริบไม่มีเจ็บเตือนเลยคะ

37+3 ไม่มีวี่แววเลยค่ะ เงียบกริบ อยากแตกแล้ว เดินลำบาก ฉี่บ่อย ปวดหัวหน่าวลงจิมิ

3y trước

บ้านนี้ก็เงียบคะ37+5เงียบคะมีปวดร้าวลงจิมิบ้างคะ

บ้านนี้40+3wแล้วเงียบกริบเลย พรุ้งนี้หมอนัดเร่งคลอดแล้ว อยากเห็นหน้าแล้ว😁😁

3y trước

ดีใจด้วยนะคะขอไห้ปลอดภัยทั้งเเม่เเละเด็กนะคะ

37+3เจ็บเตือนวันนี้ค่ะทุกๆ5-10นาทีเลยท้องแข็งตลอดตอนนี้กำลังนับอยู่ค่ะ

3y trước

ดีใจด้วยนะคะขอไห้ปลอดภัยนะคะ

บ้านนี้38wแล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากคลอดจะแย่แล้วเดินไม่ไหวแล้วค่ะ

3y trước

555เหมือนกันจร้ารออีกนิด

บ้านนี้เหลือ11วันอยากแตกแล้วค่ะอาการเตือนมาแล้วก็หายเงียบไปเลย

3y trước

บ้านนี้เงียบกริบคะม่มีเตือนเลย

อาการเดียวกันเลย37+4ยังมั่ยมีอาการรัยเลย..อยากออกเต็มทีแล้ว

บ้านนี้ 37+5 หมอนัดให้ไปนอน รพ วันที่ 17 แล้วค่ะ น้ำคร่ำน้อย

3y trước

บ้านนี้หมอนัดอีกทีตอน39+3 คะอยากไห้กระตุ้นตอน38จัง

บ้านนี้เจ็บเตือนแล้วค่ะแต่ตัวเล็กยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

3y trước

เจ็บเตือนอาการยังไงคะ

บ้านนี้37+5 คือเงียบมากก ไร้วี่แวว อยากแตกแล้ววว😂

3y trước

ตอนนี้37+4ละจร้าเงียบกริบ55