33+3 สัปดาห์

แม่ๆบ้านไหนเจ็บที่อวัยวะเพศบ้างค่ะ บ้านนี้เริ่มปวด เจ็บบริเวรโหนกแล้ว จะเป็นอะไรไหมคะ บ้านนี้เป็นมา3-4วันแล้ว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

27w2dบ้านนี้ก็เป็นค่ะ หมอบอกว่าเราเดินเยอะ เพราะทำงานด้วย หมอไห้พัก ตอนนี้ออกจากงานแล้วค่ะกลัวเป็นอันตรายต่อน้อง

1y trước

บ้านนี้ทำงานเหมือนกันค่ะ หมอให้พัก เหมือนกัน แต่แม่ดื้อจนหาหมอรอบที่ 3 แม่ยังไม่หยุดทำงาน คุณหมอดุแม่เลยค่า แม่ก็เลยต้องออกจากงานเหมือนกัน ค่ะ เพราะหมอบอกแม่ว่ากลัวคลอดก่อนกำหนด😅

หมอเคยบอกว่าเด็กลงต่ำ เลยเจ็บปกติค่ะ หัวหน่าวและอวัยวะเพศ เลือดจะไปคลั่งเยอะ บางทีเบ่งอึก็บวมด้วย😂

บ้านนี้เป็นค่ะหมอบอกเด็กกลับหัวแล้วค่ะ แต่ตอนนี้คลอดแล้วค่ะน้อง3เดือนแล้วค่ะ สู้ๆนะคะแม่ๆทุกคน

เจ็บมานานแล้วค่ะ หัวหน่าวเนี่ย ตั้งแต่ 20 กว่าวีค ทรมานมาก ท้องแรกไม่เป็นมาเป็นท้องนี้ 🥲

บ้านนี้เจ็บตั้งแต่30วีคจนตอนนี้37+1วีคเจ็บสุดๆก้าวขาทีเจ็บเหมือนจะฉีกเจ็บจนน้ำตาไหลเลย

เป็นเรื่องปกติค่ะ บ้านนี้ 33+2 ท้อง3 เดินจะไม่ไหวอยู่แล้ว นอนลำบาก ที่สุด

1y trước

เหมือนกันเลยคะ

บ้านนี้ 28 สัปดาห์ ปวดตรงโหนกเหมือนกันค่ะ เป็นได้ อาทิตย์กว่าๆแล้วค่ะ

33+3 เจ็บปวดจิมิมากๆโดนเฉพาะตอนนั่ง เวลาเดินก็จี้ดๆเหมือนปวดฉี่ตลอดเวลา 🤣

32+6 เจ็บค่ะเด็กกลับหัว เจ็บจิมิมากนอนพลิกตัวเเต่ละทีร้าวไปหมด

บ้านนี้ 27+5 วิค ยังเจ็บเลยค่ะ เวลานั่งนานๆ หรือเดินนานๆ ปกติค่ะ