อยากสอบถามว่า

แม่ๆบ้านไหนเจอแบบนี้บ้างคือคอน้องแดงเป็นเส้นแล้วตูดแดงด้วยเพราะกินนมแม่อึบ่อยควรใช้ยาแบบไหนทาดีค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อยากสอบถามว่า

บ้านนี้เคยเป็นค่ะเป็นมาจากสาเหตุที่เหงื่อออกค่ะแล้วไปเสียดสีกับระหว่างคอทำให้แดง พยายามอย่าให้เหงื่อออกที่คอเยอะ เช็คและเช็ดทำความที่คอน้องตลอด

คอเขาอับชื้น คอยเช็ดทำความสะอาด ให้แห้ง ถ้าอักเสบมากให้พบหมอจะมียาทาเฉพาะสำหรับเด็ก ไม่นานก็หายค่ะ