นมสำหรับลูกน้อย

แม่ๆบ้านไหนเคยให้น้องทานตัวนี้บ้างคะ เป็นยังไงบ้าง น้องทานดีรึเปล่าคะ พอดีนมแม่น้อยไม่พอให้น้องทานเลยหานมผงเสริมค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

นมสำหรับลูกน้อย

ตัวบนของเมจิเราเห็นคุณแม่ในกลุ่มแม่และเด็กกับใน tiktok รีวิวว่าดีค่ะ น้ำหนักดี แถมอร่อย เด็กชอบ ในกลุ่มมีคนรับพรีอยู่ค่ะ แต่ต้องซื้อตุนไว้เยอะมาก เพราะเป็นแบรนด์ญี่ปุ่น วางขายทั่วไปในญี่ปุ่นเลยค่ะ เท่าที่เห็นคือเมพรีมายาให้ลูกแฝดกินเห็นเขาบอกคุณหมอแนะนำ แนะนำหาร้านพรีหรือคนรับหิ้วค่ะ ถ้าซื้อในแอพต้องดูร้านดีๆ ตอนแรกเราก็จะลองให้ลูกเรากินแต่มันต้องตุนเยอะเพราะของหมดบ่อยมาก ราคาก็แอบแรงหน่อย

แบรนด์ที่ขายในไทยดีกว่าค่ะ เพราะตรวจอย.มีการรับรองแล้ว มั่นใจได้มากกว่า