ถามเรื่องเข็มขัดพยุงท้องค่า

แม่ๆบ้านไหนเคยใช้เข็มขัดพยุงท้องมั้ยคะ ช่วยเรื่องปวดหน่วง ปวดหลังมั้ยคะ บ้านนี้ตอนท้องแรกไม่เคยมีอาการปวดเลยไม่เคยได้ใช้ มาท้องนี้พึ่ง 18 วีค ก็ทั้งปวดหน่วงท้อง ปวดหลัง เลยอยากรู้ว่าเข็มขัดช่วยได้มากน้อยแค่ไหนคะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

เวลาเดินรู้สึกหน่วงท้องน้อยลงค่ะ ส่วนตัวว่าช่วยได้เยอะมากเลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ