ฉีดยากันแท้ง

แม่ๆบ้านไหนเคยมีประสบการณ์เกี่ยวกับปากมดลูกสั้น แล้วได้ฉีดยากันแท้งกันกี่เข็มค่ะ เราสามารถคลอดเองได้มัยค่ะ

1 Trả lời

ต้องดูสุขภาพของแม่เป็นหลักค่ะ คุณหมอจะดูแลเราอย่างดี และคอยให้คำแนะนำ คุณแม่ต้องเชื่อฟังคุณหมอ ทานยาตามสั่ง และมาตรวจตามนัดนะคะ