ซาวผู้ชายแต่ออกมาผู้หญิง

แม่ๆบ้านไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ แม่บ้านนี้อยากได้ผู้หญิง แต่ซาวมาหมอบอกน่าจะเป็นจู๋ 😂😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ก็แอบลุ้นเหมือนกันค่ะแต่หมอบอกผู้ชาย99%เลย...แง่ๆๆๆ🤣🤣🤣

โอกาสมีแต่น้อยค่ะ ถ้าเจอว่าเป็นผู้ชายแล้วน้อยมากจะหญิง​