พึ่งเคยท้องลมมาค่ะได้ขูดมดลูกมาช่วงเดือนตุลาคม แล้วตอนนี้น้องก็มาอีก กลัวมากๆเลยค่ะกลัวเป็นท้องลมอีก

1 Trả lời

เคยท้องลม 1 ครั้งค่ะ ไม่ได้ขูดมดลูก หลังจากนั้นท้องอีกตอนนี้คลอดได้ 1 ขวบแล้วค่ะ

2y trước

กลัวมากเลยค่ะตอนนี้ท้องจะเข้าเดือนที่สองแล้ว แต่ท้องยังปกติอยุ่เลย🥺