ท้อง38w มีอาการอาเจียนเวียนหัว

แม่ๆบ้านไหนอาเจียนบ้างมั้ยค่ะ อันตรายมั้ยถ้ามีอาการเวียนหัวอาเจียนไตรมาสนี้

เป็นเหมือนกันคะ 38+1 นั่งดูทีวีอยู่ก็ตาลาย มองอะไรเพ้งนานๆไม่ได้เลย เวียนหน้าจะอ้วก

ช่วงนี้เดินเยอะรึป่าวเอ่ย