ตรวจดาวน์ซินโดรม

แม่ๆบ้านไหนอายุ31 แล้วไม่ได้ตรวจดาวน์ซินโดรม บ้างค่ะ บ้านนี้หมอไม่เหงบอกให้ตรวจเลยค่ะ ต้องตรวจทุกคนไหมค่ะ ท้องแรก17w3

1 Trả lời

จำเป็นต้องตรวจค่ะ

2y trước

เดี๋ยวนี้คุณแม่ตั้งครรภ์ ไม่ว่าอายุเท่าไร จำเป็นต้องตรวจหมดแล้วค่ะ ไม่ใช่แค่ 35แล้วจะมีความเสี่ยงอย่างเดียว 35คือความเสี่ยงสูงค่ะ อายุทั่วไปก็มีความเสี่ยงค่ะ