รูปอัลตร้าซาว

แม่ๆบ้านไหนอัลตราซาวด์แล้วหมอไม่มีรูปผลอัลตร้าซาวด์ให้บ้างคะ แม่บ้านนี้อัลตราซาวด์หมอบอกแค่ว่าน้องแข็งแรงดี แต่ไม่มีรูปรึผลอัลตร้าซาวด์มาให้เลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ก็ได้แค่รายละเอียดมาค่ะ รอบต่อไปเลยต้องขอไว้ก่อน

4y trước

สงสัยรอบต่อไปคงต้องขอบ้างเหมือนกันค่ะ

ของเราได้รูปซาวด์ทุกครั้งนะคะ .. ร.พ.เอกชน