เมนูของเด็ก7เดือน+

แม่ๆบ้านไหนอยากใส่2-3อย่างก็ได้นะคะ บ้านนี้น้องอึแข็ง เลยให้กินจำพวกผักเยอะไปหน่อย แม่บ้านนี้จะเปลี่ยนเมนูทุกอาทิตย์ วันนี่เรามาอัพเดทเมนู1อาทิตย์ก่อนนะคะ ต้องใส่นำสต๊อก กล้วย และแอปเปิ้ลก่อนนำมาปั่นรวมกันด้วยนะคะ ที่สำคัญ ตับผงนะคะ #ลูกคนแรก

เมนูของเด็ก7เดือน+

แอบจดเลยค่ะ ตอนนี้น้องพึ่ง4เดือน

4y trước

ยังไม่ได้ให้กินข้าวค่ะ กะจะเริ่มตอน6เดือน

น่าทานมากค่ะแม่ สารอาหารครบ ❤