คลอดก่อนหมอนัด

แม่ๆบ้านไหนหมอนัดผ่าคลอด38+ แล้วคลอดก่อนมีมั้ยคะเช่นคลอดตอน37+ น้องต้องอบมั้ยคะ

1 Trả lời

ส่วนตัวบ้านนี้ไม่ได้ผ่า คลอดธรรมชาติ37+6 นน.น้อง3,100 แข็งแรง ไม่ได้อบ อยู่รพ.2วันค่ะ

5y trước

บ้านนี้กำหนดผ่า3กันยาครบ38วีค ตอนนี้อาการคือปวดหลังปวดเชิงกรานเวลาเดิน หน่วงท้อง เจ็บฉี่เเต่พอไปฉี่ฉี่นิดเดียว ตอนนี้36+5วีค กลัวจะออกก่อนวันผ่า