ปอดบวมในเด็ก

แม่ๆบ้านไหนลูกเคยมีไข้เดี๋ยวสูงเดี๋ยวต่ำเดี๋ยวปกติประมาณ2วันไหมค่ะพอดีลูกที่บ้านมีอาการไอ ใจเต้นเร็ว ไข้สูงบ้าง ต่ำบ้าง ไปหาหมอหมอบอกเป็นไข้หวัดเลยสอบถามแม่บ้านไหนลูกเคยเป็นปอดบวมไหมค่ะอาการเบื้องต้นเป็นยังไงบ้างกังวนมากกลัวน้องจะเป็นยังไงรบกวนแม่ๆให้ข้อมูลหน่อยนะคะ

ปอดบวมในเด็ก
1 Trả lời

ส่วนตัวเราเคยเป็นปอดบวมตอนเด็กค่ะ ตอนนั้นต้องแอดมิทเห็นคุณแม่บอก แต่ลูกไม่เคยเป็นค่ะ