บันทึกการดิ้น

แม่ๆบ้านไหนลืมจดบันทึกลูกดิ้นกันบ้างมั้ยค่ะ 7เดือนกว่าแล้วค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้จดค่ะ แต่ไม่เคยที่จะลืมสังเกตุการดิ้นของลุกน้อย😁

บ้านนี้ลืมจดตลอดค่ะ แต่วันนึงก้นับตลอดว่าน้องดิ้นถึง 10 ครั้งใหม

4y trước

ลืมจดเหมือนกันค่ะ สังเกตุตลอดค่ะว่าน้องดิ้นกี่ครั้ง

ก็เคยมีลืมจดบ้าง แต่ไม่เคยลืมสังเกตการดิ้นของลูกค่ะ

ตอนท้องบ้านนี้ไม่เคยจดค่ะ.หมอไม่ได้บอกให้จด.

ลืมจด แต่น้องดิ้นตามเกณฑ์ก็ไม่มีปัญหาค่ะ

ไม่เคยจดเลยค่ะ แต่นับเวลาลูกดิ้นเอา

ไม่ลืมค่ะ คอยนับสังเกตุตลอดเลย

สำคัญนะคะ ควรนับและสังเกตุค่ะ

4y trước

บ้านนี้สังเกตุตลอดค่ะ แต่ไม่ได้จดค่ะ

เราจดตอนเข้าเดือนที่ 9 ค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้จดเลยจ้า