แม่บ้านนี้ท้องได้37w5d

แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ แม่บ้านนี้ท้องได้37w5d มีอาการเหนื่อยง่าย หายใจหอบ นอนยากอึดอัดค่ะ และมีอาการเจ็บหน่วงมากค่ะ อาการแบบนึ้ใกล้คลอดยังค่ะ...หรือต้องทำยังไงค่ะ..ช่วยบอกที

ใกล้แล้วค่ะคุณแม่ เตรียมตัวเอกสารต่างให้พร้อม กระเป๋าเรา กระเป๋าลูก พร้อม พอถึงเวลาจะได้ไม่วุ่นวาย ถ้าปวดท้องถี่ๆอย่าง30นาทีปวดที สักพีกเหลือ15นาทีปวดที ให้ไปรพ.เลยค่ะ ขอลูกออกมาสุขภาพแข็งแรงนะค่ะ

ใกล้คลอดเข้ามาเเล้ว คุณเเม่เตรียมของใช้สำหรับคลอดเเละเอกสารให้พร้อมนะค่ะเผื่อฉุกเฉินขึ้นมาจะได้ไม่ลืมค่ะ

บ้านนี้34wกว่าๆ ก็มีอาการแบบนี้นิดหน่อยค่ะ ทำไรไม่ได้ นอนอย่างเดียวค่ะ

35วีค3วัน เป็นเหมือนกันคะฉี่บ่อยกว่าปกติขึ้นมาอีกแทบไม่ได้นอนเลย

ใกล้คลอดแล้วบ้านนี้อาการเหมือนกันเลยคะ ตอนนี้ได้36+6

5y trước

กำหนดคลอดวันไหนค่ะ

บ้านนี้35+ เป็นเหมือนกันคะ. อาจจะเป็นการเจ็บเคือนคะ

บ้านนี้36+1เป็นเหมืนกันค่ะ

ใกล้คลอดแบบนี้แหละค่ะ