มีวิธีแก้ผมร่วงหลังคลอดมั้ยคะ

แม่ๆบ้านไหนมีอาการผมร่วงเยอะตอนหลังคลอดบ้างคะ มีวิธีแก้มั้ยหรือจะค่อยๆหายเอง?

1 Trả lời

ส่วนตัวเราตัดผมสั้นค่ะ ง่ายต่อการดูแล ไม่ได้บำรุงผมหรือทำอะไร เพิ่มเติมนะคะ อาการผมร่วงจะค่อย ๆ ดีขึ้นค่ะ

5y trước

อ่อ ขอบคุณค่ะ🤍