ไตรมาสที่2แล้ว

แม่ๆบ้านไหนมีอาการปวดเมื่อยตามตัวไหมคะ บ้านนี้ ปวดขามากเลยค่ะเดินแทบไม่ไหวนอนทั้งวัน น้ำหนักขึ้นแค่2 โลเองค่ะ เบื่ออาหาร แพ้เป็นบางครั้งค่ะ ส่วนใหญ่จะนอนได้ทั้งวี่ทั้งวันค่ะ🤣 มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ #ทีมลูกชาย

1 Trả lời

เป็นค่ะปวดหลังมากเวลาลุงนั่งค่ะ