ผื่นครรภ์ตอนตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนมีผื่นคันขึ้นตามตัวบ้างคะ ตอนกลางคืนนอนเกาตลอดเลย บางทีเกาจนเป็นแผล ท้อง11วีคคะ

เป็นจ้าตอนนี้หนักมาก 555 เการุนแรงจนเป็นแผล ตกสะเก็ด จะเรียกแผลแบบไหนล่ะ ตกสะเก็ดสดๆหรอเรียกไม่ถูกทรมานเหมือนกันจ้า ^^' นอนเกาๆ เหงื่อออกก็คัน เกาเอาเป็นเอาตาย 27จะ28วีคแล้ว เป็นได้สักพักแล้วจ้า ทาคารามายก็คันเหมือนเดิม คันทุกวัน เวลาเกาก็มันส์มือค่ะ แต่ท้องพยายามลูบเอา เขาว่าถ้าไปเกาจะลาย อดทนนะคะแม่

เป็นค่ะ ขึ้นแค่ตรงขา แล้วก็คันๆหัวนม เวลารู้สึกคันนี่ทรมานมาก วันนี้ไปหาหมอมาแล้วค่ะ ได้ยาทา สบู่ แล้วก็ยาแก้แพ้

รีบหาหมอนะคะ จะได้ยาที่ใช้ได้มา ไม่ต้องทรมานคันทุกคืน ระวังอย่าให้ผิวแห้งด้วยน้าาา

บ้านนี้ขึ้น อก หลัง ขา แต่คันที่ขามากๆๆๆ เกาเป็นแผลทั้ง2ข้าง ใช้อะไรทาก็ไม่หายคัน

เป็นค่ะ ก่อนท้อง ไม่เคยเป็น เดี๋ยวนี้ ทั้งแขนทั้งขา มาเต็ม เกาเหมือนลิงเลยค่ะ

เป็นค่ะ คันมาก อากาศร้อนก็เกาๆๆ ขึ้นแขน ขา ท้อง เป็นช่วงท้อง7เดือน

แพ้ฮอร์โมนตัวเองคะ ลองไปพบหมอนะคะ เราก็เป็นช่วงท้องไตรมาสแรก

เปนเหมือนกันค่ะเกาทั้งคืน จนไม่ค่อยได้นอนเลยค่ะ

5y trước

เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้คันค่ะ ใช้โลชั่นเด็กทาค่ะดีขึ้นหน่อย

เป็นค่ะ พยายามไม่เกา แต่พอหลับนี่เกามันมาก