ผมร่วง

แม่ๆบ้านไหนมีปัญหานี้บ้างคะ ตอนนี้น้องอายุ 3 เดือนแล้ว ผมแม่ช่วงนี้ก็ร่วงมากเลย

บ้านนี้ลูกก็3เดือนผมร่วงเช่นกันค่ะ ถ้าไม่มีลูกนี่นึกว่าเป็นมะเร็งแน่เลย

ใช้ตัวนี้เลยค่ะ ผมแข็งแรงไม่หลุดร่วง ขวดละ 100 กว่าบาท