น้ำนมซึม 16w+6

แม่ๆบ้านไหนมีน้ำนมซึมมั้ยคะ เวลานอนตะแคงขวา มีแต่นมข้างขวาค่ะที่ซึม เวลานอนมันจะเบียดนมค่ะ ซึมประมาณเหรียญบาท ปกติมั้ยคะหรือควรไปหาหมอ

เป็นค่ะช่วงแรกไหล2ข้างเรยค่ะยิ่งตอนนี้ได้29week+ไหลเหมือนคนคลอดแร้วเรยแบบพอรู้สึกเจ็บนมนะนำ้ก็ไหลแบบ นมคัดเรยค่ะแบบว่านอนต้องเอาผ้ารอง เพราะจะใส่ชั้นในนอนก็อึดอัด😀

4y trước

มันปกติใช่มั้ยคะ เพราะพึ่งได้16-17วีคเองค่ะ

บ้านนี้ไม่มีน้ำนมยันวันคลอดลูก ตอนนี้ลูก 3 เดือน น้ำนมไม่ค่อยมีเลยค่ะ

4y trước

ไม่มีเลยค่ะ

ปกตินะแต่ห้ามบีบเพราะอาจทำให้มดลูกบีบรัดและปวดท้องคลอดก่อนกำหนดค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอน18-19วีค ซึมเยอะเลยค่ะ แต่ตอนนี้ไม่ค่อยมีแล้วจ้า

4y trước

สบายใจ มีเพื่อนแล้ว

ปกติดีแล้วคะ แต่อย่าบีบนะคะ

4y trước

น้ำนมเยอะมากเลยดีดี

ปกติค่ะ ห้ามบีบก็พอค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ท้องแรก หรือท้องสองคะ

4y trước

ท้องแรกค่ะ