อัลตร้าซาวด์เพศลูก

แม่ๆบ้านไหนฝากโรงพยาบาลรัฐแล้ว หมอไม่ซาวด์เพศลูกให้บ้างคะ ปกติ3-4เดือน รู้เพศได้แล้ว ของแม่ท้องได้20+3 หมอบอก รู้เพศใกล้คลอด

บ้านนี้19วิคไปชาวที่คลีนิคค่ะ หมอ รพ.ว่าไกล้คลอดรุ้เพศเหมือนกันค่ะเรยไปชาวดูที่คลีนิค่ะ

3mo trước

ธรรมดา700฿ค่ะ ถ้า4มิติ2000฿ค่ะ

รพ.รัฐไม่บอกเพศค่ะ ต้องไปซาวคลีนิคเท่านั้นเลย