ผ่าคลอด

แม่ๆบ้านไหนผ่าคลอด​ รพ.รัฐ​บ้างค่ะ​ ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

ฝากพิเศษที่คลินิคไว้ค่ะ หมอนัดผ่าคลอดวันที่5 ตุลาที่ร.พรัฐค่ะ 6000 ค่าฝากพิเศษ แต่ค่าห้องต้องไปติดต่อเองที่ร.พ ค่ะ ยังไม่แน่ใจว่าจะกี่บาทแน่😊

ที่รพ.ศูนย์​ถ้าหมอให้ผ่าฟรีค่ะ​ แต่ถ้าขอผ่าเองเสีย​ 6500 รึ 8500​ นี่ล่ะแม่จำตัวเลขที่แน่นอนไม่ได้

ใช้สิทธิเบิกประกันสังคมค่ะ ค่าผ่าคลอดโรงพยาบาลรัฐ15000 ฝากพิเศษ4000 ค่าห้องพิเศษยังไม่รวมค่ะ

เรากะไว้ 30,000 (ห้องพิเศษ จ้า) แต่มีบัตรทอง ไม่แน่ใจว่าจะใช้ลดส่วนไหนหรือทำอะไรได้บ้าง

ใช่สิทธ์ิอะไรค่ะ ถ้าบัตรทองฟรีได้ลูกสองคนแรก ถ้าคนที่สามเสียตังเท่าที่รู้นะ

แล้วแต่รพนะคะ ราคาไม่เท่ากัน ควรเช็คราคา รพ ที่คุณแม่ตั้งใจจะไปผ่าดีกว่าค่ะ

20,000 กว่าจ้า เราจ่ายเองนะ เรามีสิทธิ์ประกันสังคม

ผ่าคลอดโรงพยาบาลรัฐเสีย30บาทคะมีสิทธิ์บัตรทอง

ผ่าคลอดโรงบาลรัฐถ้าไม่ฝากพิเศษ ฟรีนะค่ะ

4y trước

แล้วถ้าฝากพิเศษ ขอหมอผ่าคลอดเสียเท่าไหร่คะ โรงบาลรัฐ

ผ่าฟรี ใช้สิทธิบัตรทองผ่าคลอดค่ะ